Nói đến ẩm thực Nhật
Bản, mọi người thường nghĩ ngay đến sushi và sashimi nhưng không chỉ có thế,
món nướng với nước sốt đặc trưng cũng là món bạn nên trải nghiệm.
Mùa này,
không khí bảng lảng và se se của những lúc giao mùa sẽ thật thú vị nếu bạn chọn
món nướng. Hãy thử đến một nhà hàng mang phong cách Nhật Bản Yakiniku - sử dụng
nguyên liệu chính là thịt với hình thức nướng tại bàn. Hương vị đậm đà kết hợp
cùng nước sốt đặc trưng là phong cách riêng không lẫn vào đâu được của nhà hàng
Gyu Shige.
Chắt lọc
những gì tinh tế nhất của ẩm thực xứ sở hoa anh đào, các món nướng tại Gyu
Shige hấp dẫn bởi sự cầu kỳ, tỉ mỉ từ nghệ thuật nướng Yakiniku trứ danh đến từ
Nhật Bản. Các miếng thịt tươi ngon được thái vừa và không bị khô sau khi nướng
giúp người dùng cảm nhận rõ được vị ngọt thơm, mềm. Miếng thịt nóng hổi hòa
quyện cùng nước sốt đậm đà cho bạn những trải nghiệm khó quên.
Để giữ
được vị tươi nguyên của miếng thịt thơm lừng, hãy nướng vàng chín đều một mặt
rồi mới trở mặt khác. Đặc trưng của món thịt nướng Yakiniku với công thức nước
sốt bí truyền từ nước tương Nhật trộn với sake, mirin, đường tỏi, nước ép trái
cây, mè và miso sẽ là thứ rất riêng của chuỗi nhà hàng thịt nướng Gyu Shige -
bếp trưởng Touma đến từ Nhật chia sẻ.
Hương vị đậm
đà kết hợp cùng nước sốt đặc trưng
là phong cách riêng không lẫn vào đâu được của
nhà hàng Gyu ShigeẢNH: LONG TRẦM
Bạn cũng
nên thử qua món Kaki sashimi - sự kết hợp hàu sống cùng với chanh và 3 loại
nước sốt đặc trưng của Gyu Shige. Hương vị hàu sống ngọt lịm trong miệng, thịt
hàu dai, mềm, lạnh mát khiến cho món ăn này luôn hấp dẫn thực khách.
Ngoài ra,
còn phải kể đến các món súp với giá từ 49.000 đồng, nhiều loại lẩu giá cả phù
hợp và đừng quên tráng miệng bằng món kem trà xanh nổi tiếng của xứ sở mặt trời
mọc.
Dân văn
phòng với câu hỏi thường trực “trưa nay ăn gì” hay ưa những không gian
“check-in” đẹp, món ngon, vừa túi tiền, nhất định phải thử set ăn trưa thịt
nướng Yakiniku này - rất tiện lợi, ăn kèm thêm cơm chiên kim chi có hương vị
đậm đà, chua chua,cay cay tạo cảm giác lạ miệng. Đó là chưa kể đến ly mía lau
cỡ lớn với vị ngọt kết hợp cùng vị chua của tắc có tác dụng thanh nhiệt, làm
cho cơ thể tươi mát, rất phù hợp sau mỗi buổi tiệc nướng.
Ngoài chi
nhánh 1 tọa lạc trong tòa nhà Saigon Center (65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), chi nhánh
2 tại 183A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, với không gian rộng rãi 3 tầng thì Gyu
Shige sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh 3 vào đầu tháng 12 tại một vị trí đắc
địa 500 m2 ngay trung tâm Q.1.
An Khuê
0 nhận xét:
Đăng nhận xét