Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Làm trắng răng chỉ với 1 chiếc bánh mỳ

Posted by khatvongmongmanh.blogspot.com 01:56, under | No comments

Ai cũng biết bánh mỳ không chỉ là thực phẩm quen thuộc mà ít ai biết, nó còn có tác dụng trị hôi miệng, đánh bật cao răng hiệu quả.


Các vết bẩn bên ngoài có thể gây nên từ trà, soda, cà phê, các thực phẩm gây hao mòn men răng hoặc do hút thuốc lá. Đối với các vết bẩn này, bạn có thể tự điều trị tại nhà bằng cách làm sạch răng miệng hoặc tự bảo vệ bằng cách hạn chế sử dụng các yếu tố có hại cho răng.



Các vết bẩn bên trong răng thường khó loại bỏ hơn. Nó chính 

là kết quả của quá trình phơi 

nhiễm fluoride quá mức, gây lão hóa, chấn thương hoặc do răng 

bị tiếp xúc với một số 

khoáng chất gây hại.

Có thể bạn đã từng nghe qua rất nhiều cách tẩy trắng răng bằng 


các nguyên liệu tự nhiên 

như dấm táo, dâu tây, vỏ chuối, baking soda, chanh… nhưng ít 

người biết đến cách

 tẩy trắng răng bằng bánh mỳ.


Cách làm khá đơn giản như sau: 

- Trước tiên bạn cần nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy 


đen.

- Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà


 mạnh răng bằng hỗn

hợp này trước khi đi ngủ.

- Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ 

dùng 2 lần/ tuần. Cao răng

 bật ra thành tửng mảng, răng trắng lên trông thấy và đặc biệt hết 

hôi miệng.

- Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nơi thoáng mát lần 


sau dùng





Hương Giang(TH)/phunutoday.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Blog Archive