Ai cũng biết bánh mỳ không chỉ là thực phẩm quen thuộc mà ít ai
biết, nó còn có tác dụng trị hôi miệng, đánh bật cao răng hiệu quả.
Các vết bẩn bên ngoài có thể gây nên từ trà, soda, cà phê, các thực phẩm
gây hao mòn men răng hoặc do hút thuốc lá. Đối với các vết bẩn này, bạn có thể
tự điều trị tại nhà bằng cách
làm sạch răng
miệng hoặc tự bảo vệ bằng cách hạn chế sử dụng các yếu tố có
hại cho răng.
Các vết bẩn bên trong răng thường khó loại bỏ hơn. Nó chính
là kết quả của quá trình phơi
nhiễm fluoride quá mức, gây lão hóa, chấn thương hoặc do răng
bị tiếp xúc với một số
khoáng chất gây hại.
Có thể bạn đã từng nghe qua rất nhiều cách tẩy trắng răng bằng
các nguyên liệu tự nhiên
như dấm táo, dâu tây, vỏ chuối, baking soda, chanh… nhưng ít
người biết đến cách
tẩy trắng răng bằng bánh mỳ.
là kết quả của quá trình phơi
nhiễm fluoride quá mức, gây lão hóa, chấn thương hoặc do răng
bị tiếp xúc với một số
khoáng chất gây hại.
Có thể bạn đã từng nghe qua rất nhiều cách tẩy trắng răng bằng
các nguyên liệu tự nhiên
như dấm táo, dâu tây, vỏ chuối, baking soda, chanh… nhưng ít
người biết đến cách
tẩy trắng răng bằng bánh mỳ.
Cách làm khá đơn giản như sau:
- Trước tiên bạn cần nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy
đen.
- Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà
mạnh răng bằng hỗn
hợp này trước khi đi ngủ.
- Trước tiên bạn cần nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy
đen.
- Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà
mạnh răng bằng hỗn
hợp này trước khi đi ngủ.
- Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ
dùng 2 lần/ tuần. Cao răng
bật ra thành tửng mảng, răng trắng lên trông thấy và đặc biệt hết
hôi miệng.
- Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nơi thoáng mát lần
sau dùng
dùng 2 lần/ tuần. Cao răng
bật ra thành tửng mảng, răng trắng lên trông thấy và đặc biệt hết
hôi miệng.
- Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nơi thoáng mát lần
sau dùng
Hương Giang(TH)/phunutoday.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét